Tôi không biết mình nên làm gì

Tôi nên trốn đi??? Không tôi đi đâu được chứ. Tôi dám khẳng định suốt bốn năm nay anh đã luôn biết tôi ở đâu, bất cứ chỗ nào tôi có thể xuất hiện thì anh có thể tìm thấy tôi, còn vì sao anh lại để tôi thong dong suốt chừng ấy thời gian, thì chắc chắn có một nguyên nhân khác.

Lỹ Nhã My bây giờ không đánh những trận không có chuẩn bị trước. Tôi mở máy tính tìm xem tư liệu về gia tộc họ Trịnh nhà anh. Hẳn là rất dài…

anh lan 1 (111)

Tìm hiểu một hồi tôi mới phát hiện ra rằng mình hiểu về Trịnh Đình Phong còn quá ít. Tập đoàn Phương Đông chỉ là một công ty chi nhánh nhỏ của dòng họ Trịnh. Trụ sở của nó thực ra là ở Mỹ và hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực. Trịnh Đình Phong bước chân vào Tập đoàn Phương Đông này chính từ lúc tôi với anh mất liên lạc với nhau.

Tôi không biết mình nên làm gì

Tại sao một đại thiếu gia  xuất thân trong gia đình giàu sang phú quý như vậy vì sao lại về sống trong nhà tôi, tại sao lại có tình cảm với một đứa như tôi? Lâm Mịch nói sai về Trịnh Đình Phong. Anh không phải chỉ là một con rùa vàng nạm kim cương, mà là con rùa bằng kim cương nguyên khối. Nếu tôi sớm biết anh là người như vậy thì bằng cớ nào tôi cũng quyết không dính dáng quan hệ với anh.

anh lan 1 (112)

Tôi tự biết mình là ai. Tôi chỉ là cô gái muốn sống một cuộc sống bình thường, được đi dạo, trang điểm, làm công việc thiết kế, có một chút hứng thú và đam mê nho nhỏ là đủ rồi. Tôi không phải thiên kim đại tiểu thư gì gì đó. Tôi chỉ có tí bằng cấp mà cũng là do anh tạo dựng cho.

Mọi người nói đến duyên số!!! Thế duyên số nó là cái gì? Nó có phải đồ ăn có phải tiền bạc không? Sao cũng áp vào mình hai chữ duyên số. Tôi và Trịnh Đình Phong gặp nhau có phải duyên số không? Mà thực ra nếu có phải thì cũng là có duyên nhưng không có phận. Bây giờ không có, sau này càng không thể có.

Ngày trước là do tôi ngờ nghệch không biết gì,  đi đem tình yêu đáp lại tình yêu nhưng chưa bao giờ xem anh ta như thế nào. Giờ đây đọc những tài liệu này, tôi mới cảm thấy mình và anh hoàn toàn là hai người ở hai thế giới khác nhau.

Add a Comment