Không phải dạng xấu xí lắm đâu(

Mình là con gái nhưng chắc không phải dạng xấu xí lắm đâu( vẫn có người khen xinh mà) .nhưng chuyện tình cảm của mình chưa bao giờ được gọi là suôn sẻ cả .lúc nào cũng gian truân lận đận ấy!!!!

Chuyện là  các bạn ạ .c3 em cũng có yêu 1 người bạn cùng lớp  tình yêu  đó chỉ được 1,5 tháng thôi  .Người ta bảo tình đầu khó quên thật sự mỗi tình ấy cho đến hết năm nhất mình không thể quên được cậu ấy . Nhưng 1 ngày đẹp trời chăng hiểu tại sao mình có thể đăng ký học thể dục vào 1 lớp toàn con trai .nhưng không phải mình bản thân mình là con gái .đến lớp may vẫn có 1 bạn con gái nữa .nhưng cậu ấy chỉ học có 3 tuần rồi thôi không học nữa.( chắc vì lý do cá nhân nên không thể đi học nữa) thế là mình tớ bơ vơ giữ 1 lớp toàn con trai .

anh lan 7 (360)

.tuần thứ 4 đi học bước vào lớp mà tim đập chân run .sợ lắm cái cảm.giác bơ vơ 1 mình .đi học chỉ mình mình là con gái nhiều lúc thầy giáo còn hỏi có người yêu chưa? Học lớp này đã tìm được người yêu chưa? Lúc này chỉ biết trả lời .chắc các bạn có người yêu hết rồi thầy ạ? Hi .nên em chưa tìm thấy? .chẳng biết tại sao chứ tính tớ không thích để ý nên chẳng bao giờ để ý lớp con trai các bạn như thế nào có đẹp trai hay hông?_có ăn nói được hay không? Chỉ biết đi học rồi về thôi .

Không phải dạng xấu xí lắm đâu

chẳng dám nhìn mặt đâu .vì cũng ngại .nhưng lúc mình để ý lên thì ôi thôi nhìn cậu ấy cũng đẹp trai nói chuyện cũng khéo.thế là xong bị say nắng bạn rồi.chỉ biết là thích bạn ấy thôi.lần đầu tiên luôn ấy .rồi bạn ấy cũng chủ động xin nicks fb mình.mình cũng cho .rồi bạn ấy còn mang tài liệu cho mình học nữa . bắt mình xưng là anh mặc dù bằng tuổi nhưng mình bảo không .nhưng  về sau chẳng biết sao mình lại đồng ý xưng anh em với cậu ấy .rồi rủ mình đi chơi .lúc đầu cũng ngại không dám đi đâu .nhưng bạn ấy vẫn cố gắng để nắm tay mình .thế mình để cậu ấy nắm ! 2 đứa kể chuyện trên trời dưới đất .

anh lan 7 (359)

mặc dù bạn ấy đã ngỏ lời yêu mình nhưng  mình chưa đồng ý vì mình cần thời gian))) Rồi cậu ấy đòi sang phòng mình chơi .mình đã từ chối khéo .nhưng không thành vì cậu ấy đã bịết phòng mình rồi .đến cửa mới gọi mình ra .vào 2 đứa cũng chỉ nói chuyện thôi .nhưng ra về cậu ấy còn thơm.vào má tớ nữa làm đêm.hôm.đó tớ không ngủ được giờ mình phải làm sao?

Add a Comment