Chơi tiến lên quen được anh nhà giàu

Anh biết không trước khi quen anh em cũng từng nghĩ về tá lả người yêu trong tương lai của mình sẽ như thế nào. Em cũng đặt ra tiêu chuẩn để chọn người yêu như bao người cô gái khác anh ạ.Là phải  yêu người hơn mình ít nhất 2-3 tuổi, vì ai cũng bảo là con gái nhanh già lắm anh ạ,nếu yêu và lấy người hơn tuổi mình thì sẽ được nhường nhịn và cưng chiều hơn, họ sẽ có khả năng để lo cho mình về mặt kinh tế hơn những người cùng tuổi.Em ghét mùi thuốc nên em cũng không thích người yêu mình hút thuốc đâu anh, em cũng không thích news.23zdo.club nhìn cảnh mấy ông chồng nhậu nhẹt say xỉn về rồi đánh rồi mắng chửi vợ nên người em yêu không biết uống thì tốt nhất mà có thì cũng ít thôi.

Tiêu chí lựa chọn người yêu của em không cần  đẹp đâu, vì mẹ em từng bảo đẹp cũng có mài ra mà ăn được đâu, đẹp chỉ để nhìn thôi, nếu làm người yêu mà suốt ngày phải lo về cao thủ tiến lên miền nam giữ như vậy thì  chẳng phải rảnh quá tự rước việc vào người à. À còn nữa vì em cao nên trong đầu em lúc nào cũng nghĩ là mình  phải chọn người cao hơn mình,không ít nhất cũng phải bằng mình vì như thế đi với nhau nó mới không phải là đôi đũa cặp lệch anh nhỉ với em  còn thích đi guốc nữa,nếu người yêu lieng em mà thấp hơn em thì làm sao em có thể tự tin mà đi  đôi guốc 3 phân 5 phân hay có thể là 7-10 phân được đúng không anh…

lưu ý cho người mới chơi game bài online

Chơi tiến lên quen được anh nhà giàu

Nhưng mà từ lúc yêu anh thì dường như mọi tiêu chuẩn đó không còn ý nghĩa gì nữa. Bọn mình cũng không phải là hai con người xa lạ gặp nhau rồi yêu nhau anh nhỉ. Bọn mình học cùng lớp với nhau từ hổi còn học  cấp 2,rồi lên cấp 3..  những năm tháng nói là không biết chơi sâm đến sự tồn tại của nhau thì cũng không đúng,mà có them đoái hoài gì  đến nhau đâu anh nhờ. Nói đúng hơn là anh có đoái hoài gì đến e đâu,anh là một trong những học sinh ưu tú của lớp,anh học giỏi tiếng anh,học giỏi tin nữa nên em ngưỡng mộ anh lắm, nhưng chỉ là  ngưỡng mộ thôi chứ không hề có tình cả gì đâu anh ạ.

Rồi không biết định mệnh như thế nào lại cho bọn mình được ở gần nhau. Năm đầu học đại học anh đã ở gần và giúp đỡ em rất nhiều rồi, đưa đón em đi danh bai tien len online học mỗi lần xe em bị hỏng hay cho bạn mượn mà chưa lấy được , làm bài tập tiếng anh giúp em. Càng nói chuyện và tiếp xúc thì em lại càng cảm thấy mến và đồng cảm với anh nhiều hơn, và cứ thế em yêu anh lúc ngay đến cả bản thân mình cũng không hay anh ạ.

 

Add a Comment