Chiến lược chơi đánh bài trong trò roulette

Chiến lược là rất quan trọng nếu bạn muốn tăng tỷ lệ cược của bạn chiến thắng. Lần đầu tiên bạn chơi roulette, những người chơi rải cách bố trí với các chip có thể trông như thể chúng đang đống pepperoni lát trên pizza. Bạn có thể thực hiện nhiều cược khác nhau miễn là bạn ở trong giới hạn tối đa của bảng. Do đó, ít người chơi chỉ thực hiện một lần đặt cược một lúc.

Tất nhiên, bạn càng đặt cược càng nhiều, thì phức tạp hơn và đầy thử thách là phải làm theo tất cả các hành động. Dưới đây là hai kế hoạch tấn công có thể để đơn giản hóa các vấn đề:


Dán bảng tối thiểu và chỉ chơi các cược bên ngoài. Ví dụ, đặt cược poker vào một trong hai màu đỏ hoặc đen cho mỗi spin. Loại cược bên ngoài này có giá từ 1 đến 1 và bao gồm 18 trong tổng số 38 kết hợp có thể. Đặt hai cược với số tiền bằng nhau trên hai lần đặt cược bên ngoài: một đặt cược vào một trận đấu bằng tiền và một ở cột hoặc hàng tá trả 2 đến 1. Ví dụ: đặt một cược vào màu đen và một cược vào Cột Ba, tám số đỏ.

Chơi tiểu long ngư ăn xu đầy kịch tính

Bằng cách đó, bạn có 26 con số để đánh, 4 trong số đó bạn bao gồm hai lần. Bạn cũng có thể đặt cược vào màu đỏ và ghép nối nó với cược vào Cột Hai, có tám số màu đen. Một lần nữa, bạn bao gồm 26 con số, và 4 trong số đó có hai cách để giành chiến thắng. Ghép một cược vào hoặc đỏ hoặc đen với Cột Một (hoặc trên một trong ba chục) bao gồm 24 con số, và 6 con số có hai cách để chiến thắng. Việc đặt cược như thế này sẽ không làm bạn giàu có, nhưng điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị ở bảng roulette.

Tải game slot machine và cách xây dựng phong cách chơi

Add a Comment