Các loại gỗ tốt làm giường

Bất kỳ gỗ nào cũng ổn. Bạn không ngủ trực tiếp trên gỗ, thay vì gỗ làm lên khung giường hoặc nó làm cho chất nền của nệm lò xo hộp.

gỗ tốt làm giường

Trong ngành công nghiệp, cây dương lá là một sự lựa chọn thông thường, ít nhất ở Canada. Đây là một trong những loại cây gỗ đắt tiền nhất. Mềm mại, đủ để được làm việc bằng máy móc, đủ để giá rẻ, đủ mạnh để giữ vững chắc trong nhiều năm. Thêm vào đó nó được sơn một cách dễ dàng. Đó là một sự lựa chọn phổ biến cho gỗ thứ cấp trong đồ gỗ (không tiếp xúc với cấu trúc gỗ) hoặc cho cửa sổ / cánh cửa được sơn.

Đối với bất kỳ loại gỗ tiếp xúc của một khung giường, tốt đó là tất cả các thiết kế liên quan. Nếu đồ đạc khác của bạn là gỗ phong, hãy có khung giường bằng gỗ. Ngoài ra, không có rất nhiều đồ nội thất là không bị nhuộm màu. Cá nhân tôi thích vẻ đẹp tự nhiên của một loài cá nhân được đánh dấu chỉ bằng một lớp sơn phủ cao cấp của sơn polyurethane hoặc sơn vân khác. Nếu bạn muốn có một gỗ màu nâu, hãy chọn óc chó; màu nâu đỏ, chọn màu gụ hoặc anh đào; tóc vàng chọn đồ phong hoặc tro.

Tuy nhiên, nếu sử dụng vết bẩn, gỗ underlaying thường là gỗ bất kỳ ở địa phương phong phú – ở Canada nó là cây dương như tôi đã nói, hoặc nó là cây phong. Ở các khu vực khác, nó có thể là óc chó hoặc hickory hoặc tro hoặc anh đào hoặc sồi, hoặc cây sồi – nó hoàn toàn phụ thuộc. Có thể sẽ không có gỗ gụ hoặc bất kỳ loại gỗ ngoại lai nào khác vì chúng được nhập khẩu từ Châu Á hoặc Nam Mỹ.

Đôi khi, các nhà sản xuất đồ gỗ cố gắng lấy đi bằng cách sử dụng thông. Pine là một loại gỗ mềm và dồi dào. Mặc dù nó là gỗ OK cho đồ đạc, nó có một vết bẩn và được dinged hoặc nicked và không mạnh bằng gỗ cứng. Thậm chí một số nhà sản xuất đồ nội thất như Amish hay IKEA cũng sử dụng gỗ thông – loại gỗ rẻ nhất, thấp nhất (gỗ được phân loại như thế nào và không bị khuyết điểm) và vượt qua nó như một sự lựa chọn thiết kế thời trang. Đừng rơi cho nó. Mặc dù nó có thể trông “mộc mạc”, nó chỉ là một loại gỗ rẻ tiền không xứng đáng với số tiền kiếm được khó khăn của bạn.

Các loại gỗ mềm khác có thể bao gồm vân sam, tuyết tùng, linh trưởng, linh sam (fires) hoặc thông. Đó là các loại cây lá kim cơ bản (gỗ mềm AKA) ở Bắc Mỹ. Đồ gỗ mềm thường được sử dụng trong xây dựng nhà và sản xuất đồ mộc (giấy 2×4), giấy và bột giấy, và trong một vài nhạc cụ. Gỗ mềm không phải là một lựa chọn tốt cho đồ nội thất theo ý kiến ​​của tôi, nhưng một số người thích nó. Đó là giá rẻ và phong phú, nhưng không phải là đặc biệt đẹp.

Bài viết được đăng trong mục chiến thuật đánh bài trên trang topbacay.info

Add a Comment