Bật mí cách lựa chọn sim số đẹp tứ quý

Ngày nay, xu hướng lựa chọn sim số đẹp đang phổ biến rất nhanh trong cộng đồng mọi người. Người già, trẻ nhỏ, người nghèo, người giàu đều thích lựa chọn sim số đẹp sim so dep vinaphone  để sử dụng. Việc phân loại các loại sim số đẹp để khách hàng lựa chọn cũng là một chiến lược kinh doanh của các nhà mạng. Đặc biệt sim số đẹp tứ quý là loại sim được nhiều người yêu thích khi chọn mua nhất. Những khách hàng khác nhau có các cách lựa chọn sim số đẹp tứ quý khi sử dụng khác nhau.

Cách 1: Lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo tuổi

Lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo tuổi

Lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo tuổi

Đây là quan niệm của nhiều người. Lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo tuổi có thể giúp họ có được nhiều may mắn trong công việc. Đối với những người kinh doanh, lựa chọn sim số đẹp sim năm sinh  tứ quý có ý nghĩa phù trợ họ có thêm nhiều khách hàng. Chính vì điều đó, sim số đẹp tứ quý giống thần một “thần hộ mệnh” của người kinh doanh.

Cách 2: Lựa chọn sim số đẹp tứ quý có số cuối là 9

Theo dân gian, số 9 tượng trưng cho sức mạnh vô biến. Nó là con số của sức sống, của sự mạnh mẽ. Nó mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu. Những người khác nhau khi sử dụng sim số đẹp sim ngũ quý giữa  tứ quý này với mục đích khác nhau: có người sử dụng với mục đích vĩnh cửu về tài lộc, có người sử dụng với mục đích vĩnh cửu về thọ mệnh (trường thọ),…

Lựa chọn sim số đẹp tứ quý có số cuối là 9

Lựa chọn sim số đẹp tứ quý có số cuối là 9

Cách 3: Lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo bản mệnh

Bản mệnh được chia theo thuyết ngũ hành: Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ. Lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo bản mệnh là lựa chọn sim số đẹp tứ quý theo thuyết ngũ hành. Thế giới rất nhiều người, tuy nhiên mỗi người chỉ có 1 bản mệnh. Có người cùng mệnh nhưng cũng có người khác mệnh. Những người mệnh giống nhau có thể lựa chọn sim số đẹp tứ quý có những con số đặc thù giống nhau, những người mệnh khác nhau lựa chọn sim số đẹp tứ quý có những con số đặc thù khác nhau. Những con số này đều là những con số biểu trưng cho bản mệnh của bản thân.

Add a Comment